Conscious Roaster

Our Story

“We believe in doing everything with compassion”

Conscious Roaster

ที่ทรูคอฟฟี่ เมื่อ 15 ปีก่อน เราเริ่มต้นจากการชอบดื่มกาแฟ เราได้ศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับการทำกาแฟเพื่อคนไทย ใส่ใจในกระบวนการต่าง ๆ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการทำกาแฟ อย่างชาวสวนที่ปลูกต้นกล้ากาแฟ ให้เติบโตด้วยความใส่ใจ รวมไปถึงการทำ “Reforested Coffee” กาแฟที่เรามีส่วนร่วมสนับสนุนการปลูก เพื่อช่วยพลิกฟื้นผืนป่า และสร้างอาชีพให้แก่เกษตรกรบ้านสบขุ่น จังหวัดน่าน กระทั่งได้เป็นเมล็ดกาแฟ มาเข้าสู่กระบวนการผลิตกาแฟอย่างพิถีพิถัน การคั่วเมล็ดกาแฟด้วยระดับที่ให้รสชาติที่ดีที่สุด การบดในความละเอียดที่พอดี ตลอดจนการสกัดด้วยอุณหภูมิและเวลาที่เหมาะสม เพื่อให้ได้มาเป็นกาแฟคุณภาพดีในทุก ๆ แก้วที่เสิร์ฟถึงมือคุณ

Complete Experience

Connoisseur Baker

และมากกว่าเรื่องของกาแฟ ... เรายังได้คัดสรรเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส จากสูตรเฉพาะของเชฟ พร้อมด้วยส่วนผสมที่เราใส่ใจ คัดสรรส่วนประกอบ เพื่อให้ได้เป็นสูตรที่ดีที่สุด อบสดใหม่ทุกวัน รวมถึงอาหารหลากหลายเมนู ที่เราคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมเสิร์ฟ เพื่อเติมเต็มทุกช่วงเวลาดี ๆ ของคุณ

Complete Experience

เราได้ใส่ใจในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต โดยผสานเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามา เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตในยุคปัจจุบันของทุกคน ด้วยการเปิดตัว TrueCoffee Cup กาแฟบรรจุแก้วพร้อมดื่ม ที่เหมือนมีบาริสต้าชงให้ในทุกๆ วัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันที่เร่งรีบ เติมเต็มทุกความต้องการ ผ่าน TrueCoffee Application ให้คุณเข้าถึงทรูคอฟฟี่ได้ง่ายขึ้นด้วยหลากหลายแพลตฟอร์ม รวมไปถึงการนำเทคโนโลยี TRUE 5G เข้ามาประยุกต์ใช้ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีและสะดวกสบายที่สุดในทุกๆ ครั้งที่เข้ามาใช้บริการ

TrueCoffee Flagship Store

เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่จากทรูคอฟฟี่ อย่างเต็มรูปแบบ สามารถมาพบกับเราได้ที่ “ทรูคอฟฟี่ แฟลกชิพ สโตร์ แอท เซ็นเตอร์ พอยท์ ออฟ สยามสแควร์”

ที่นี่ คุณจะได้พบกับบรรยากาศของ Roastery & Bakery อย่างแท้จริง ด้วยกาแฟคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์จากทรูคอฟฟี่ รวมถึงกาแฟดริปโดยบาริสต้ามากฝีมือ และเปิดประสบการณ์การดื่มกาแฟของคุณกับ Roasting Station ที่คุณสามารถเลือกเมล็ดกาแฟและระดับการคั่วในสไตล์ของคุณ โดยเครื่องคั่ว S7 Pro ที่วงการกาแฟทั่วโลกให้ความไว้วางใจ พร้อมเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส อบสดใหม่ทุกวัน และอาหารที่เราปรุงจากใจ หลากหลายเมนู

และนอกจากนี้ ที่ TrueCoffee Flagship Store คุณจะได้สัมผัสกับคาเฟ่ในยุคดิจิทัล ด้วยการชงกาแฟจากบาริสต้า น้องใหม่มากฝีมือ อย่าง “TRUE 5G ROBOT BARISTA” หุ่นยนต์ชงกาแฟอัจฉริยะ ตัวแรกของประเทศไทย เสิร์ฟอาหารถึงมือคุณด้วยหุ่นยนต์อัจฉริยะ “TRUE 5G SERVING AGENT” ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มจากเราในอุณหภูมิที่คุณควบคุมได้เองด้วยเทคโนโลยีจากแก้วกาแฟ “TRUE 5G PERFECT TEMP MUG” และตอบโจทย์วิถีชีวิตที่เร่งรีบด้วยตู้เย็นอัจฉริยะอย่าง “TRUE 5G AI EASY PICK”

พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และมีช่วงเวลาดีๆ กับทรูคอฟฟี่ได้ตลอดวัน ที่ TrueCoffee Flagship Store at Center Point of Siam Square

Cafe . Community . Connected